Chúng ta đang sống trong thời đại số hoá vô cùng mạnh mẽ. Sự xuất hiện dày đặc của cụm từCách mạng công nghệ 4.0 với việc áp dụng công nghệ cao như trí tuệ nhân tạo (AI-Arrtificial Intelligent), Internet vạn vật (IoI-Internet of Things), Bigdata…đã làm thay đổi rất nhiều đến tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và đặc biệt là lĩnh vực kinh tế.

Do vậy, muốn thành công trong thời đại công nghệ 4.0 các bạn sinh viên cần phải chọn cho mình lĩnh vực phù hợp với thời đại cũng như phù hợp với chính bản thân mình.

viec-lam-cho-sinh-vien-thoi-cong-nghe-4-0

Cơ hội việc làm từ nghề môi giới bất động sản

Trong đó, lĩnh vực bất động sản là một trong những lựa chọn “hái ra tiền” đáng được quan tâm. Giờ đây, việc kết nối Internet siêu nhanh cũng như những giải pháp về công nghệ thực tế ảo đã giúp người làm nghề bất động sản dễ dàng kết nối với khách hàng của mình hơn.

viec-lam-cho-sinh-vien-thoi-cong-nghe-4-0-2

Cùng với thành tựu từ công nghệ Big Data, người làm bất động sản có thể tận dụng để khai thác triệt để nguồn dữ liệu khách hàng to lớn, kết hợp với phương thức marketing qua các kênh trực tuyến, việc trao đổi công việc giữa đôi bên trở nên dễ dàng hơn, tránh sai sót.

Thậm chí, ngay tại nhà khách hàng và người môi giới có thể thanh toán giao dịch chỉ bằng một nút nhấn. Với những ưu điểm vượt trội kể trên, sinh viên có thể lựa chọn để trở thành một người môi giới bất động sản trong thời đại công nghệ 4.0

viec-lam-cho-sinh-vien-thoi-cong-nghe-4-0-3

Ra trường không ít bạn trẻ không chịu nổi áp lực của việc phải ngồi văn phòng 8 tiếng 1 ngày cùng với khối lượng công việc dày đặc thì tại Dragon Center bạn được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, khả năng kết nối ứng dụng công nghệ nhanh chóng giúp các bạn trẻ phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Không dừng lại ở đó, khi bạn trở thành chuyên viên kinh doanh tại Công ty Dragon Center, mức thu nhập hàng tháng bạn kiếm được từ vài chục đến vài trăm triệu là điều dễ hiểu, mang lại nguồn thu nhập làm giàu cho bản thân, giúp ích cho gia đình và xã hội.

Chỉ cần bạn có 1 chút liều lĩnh, 1 chút ý tưởng là có thể gia nhập cùng Bất động sản Dragon Center, chúc các bạn trẻ có những quyết định cân nhắc và đúng đắn cho con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm : Kinh doanh bất động sản thu nhập 200tr/tháng

- BTV Thùy Hưng -

Viết bình luận của bạn: