Phú Nhuận được đánh giá là quận trung tâm có pháp lý và quy hoạch "sạch" nhất thành phố, sở hữu 2 trục đường trọng điểm Nguyễn Văn Trỗi và Lê Văn Sỹ với vị trí thuận lợi rất dễ để di chuyển sang các quận lân cận và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Đặc biệt, khu vực ngày càng phát triển thịnh vượng với nhiều hoạt động kinh doanh, sản suất mang lại nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh cho nhiều người.

Giá trị bất động sản tại Phú Nhuận luôn được đảm bảo, việc giảm giá bất động sản tại khu vực này rất ít xảy ra. Vì thế, nhu cầu mua nhà phố, căn hộ để ở hay đầu tư cho thuê tại quận Phú Nhuận cũng luôn không ngừng gia tăng những năm gần đây.

Đầu tư sinh lời với hiệu suất từ 10-20% / năm

Do tính thanh khoản của bất động sản ở khu vực này tăng cao liên tục tạo nên cơn sốt về giá bán cũng như cho thuê. Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối cao khi di chuyển giao thông, thuận lợi khi đi đến nhiều địa điểm trong thành phố.

san-nha-o-hap-dan-tai-quan-phu-nhuan

Các hoạt động nâng cấp hạ tầng giao thông đang diễn ra rầm rộ tại khu vực là những yếu tố tất yếu tạo thêm nhiều giá trị vượt trội cho nhà đầu tư vào bất động sản tại đây.

Nhờ các yếu tố trên nên hiệu suất đầu tư ở khu vực trung tâm quận Phú Nhuận khá cao, từ 10 – 20%/năm, trong khi suất đầu tư không quá lớn như nhà ở hay căn hộ tại quận 1 hay quận 3, chia sẻ của Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Dragon Center.

Phú Nhuận – Nơi an cư lạc nghiệp của nhiều thế hệ Sài Gòn

Phú Nhuận được biết đến như một quận nằm trong vùng trung tâm của TP.HCM. Lâu nay cùng với quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10, Phú Nhuận được xem là “đất lành” của nhiều thế hệ người Sài Gòn, của cả người miền Bắc vào định cư lâu năm và là nơi chọn sống của khá nhiều doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

Cộng đồng cư dân ở Phú Nhuận một khi đã chọn sinh sống ở đây thường gắn bó lâu dài vì hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu dân cư văn minh hiện hữu lâu đời và hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có phong phú. Đặc biệt, Phú Nhuận là nút giao của nhiều quận, đây được xem là vị trí vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ.

Ví dụ như đến quận 1 có 1km, di chuyển đến chợ Phú Nhuận, quận 3, quận 5, quận 10, quận 11, Bình Thạnh, Gò Vấp… cũng nhanh chóng không kém.

san-nha-o-hap-dan-tai-quan-phu-nhuan-2

Một cư dân sống tại đây chia sẻ: “Sống ở Phú Nhuận phù hợp với cả gia đình tôi. Ông bà sáng ra công viên Hoàng Văn Thụ đi bộ, chồng tôi mỗi lần đi công tác chỉ mất mấy phút là đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, con tôi đang học ngay Trường đại học Tài chính – Marketing cách nhà hơn 1km".

Chị Lý Thị Thanh, một cư dân sống ở căn hộ tại Phú Nhuận, chia sẻ: "Riêng tôi cảm thấy dễ chịu khi hàng loạt siêu thị như Big C, Co.Op Mart, Lotte Mart đều nằm cạnh bên”.

Không những thế, tại khu vực này hàng loạt công trình hạ tầng giao thông mới quanh sân bay đã đi vào hoạt động như: đoạn đường rẽ công viên Gia Định, nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất. Toàn tuyến Phạm Văn Đồng đã được khơi thông trong khi việc giải tỏa nhánh đường từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến Trường Sơn đã được hoàn thành.

san-nha-o-hap-dan-tai-quan-phu-nhuan-3

Những tín hiệu tốt về hạ tầng này đã làm tăng lượng khách quan tâm và đầu tư vào bất động sản tại khu vực thời gian gần đây, đồng thời tạo nhiều kỳ vọng tăng giá trị sống lẫn đầu tư cho các dự án này. Khu vực này ngày càng phát triển nhộn nhịp, từ các hoạt động sản xuất đến kinh doanh dịch vụ, mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người.

Chính vì thế mật độ dân cư ở đây khá đông và lượng cư dân mới cũng liên tục tăng, tỉ lệ thuận với sự tăng trưởng kinh tế. Do vậy, nhu cầu mua nhà phố, nhà ở riêng lẻ để ở hay đầu tư cho thuê tại khu vực này đang không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.

Mảng xanh bao bọc Ngoài các lợi thế đặc trưng kể trên, môi trường sống tại quận Phú Nhuận được đánh giá rất trong lành nhờ được bao bọc bởi nhiều mảng xanh lớn của TP.HCM như khu cây xanh của sân vận động Quân khu 7, công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định.

san-nha-o-hap-dan-tai-quan-phu-nhuan-4

Môi trường sống lành mạnh, ít bị ô nhiễm do có đa số cây xanh, bên trong sống tiện nghi, thân thiện, sức bật lạc quan của tiềm năng giao dịch hiện tại của khu vực từ hầu hết gặp gỡ sản xuất, kinh doanh dịch vụ đã mang đến đa số dịp may việc làm cho đa số người, đầu tư sở hữu bất động sản không ngừng gia tăng tại đây.

Theo chuyên gia bất động sản Dragon Center xu hướng sống “xanh”, những dự án nhà ở, căn hộ có không gian xanh lớn sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản, đẩy giá căn hộ, nhà ở tại Phú Nhuận tăng cao về lâu dài.

Với tầm nhìn lâu dài, Ban lãnh đạo công ty Dragon Center xác định thị trường bất động sản tại Phú Nhuận là nơi có giá trị đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản tốt và pháp lí rõ ràng. Từ đó Bất động sản Dragon Center không ngừng mở rộng các phân khúc sản phẩm là nhà phố, biệt thự, nhà ở riêng lẻ... giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong đầu tư và tìm được nơi ở lý tưởng cho chính mình.

- BTV Dragon Center -

Viết bình luận của bạn: