DRAGON CENTER - THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN TẠI TP.HCM

Công ty Cổ phần Dragon Center (gọi tắt là DC GROUP) là công ty uy tín trong lĩnh vực đầu tư, môi giới bất động sản tại trung tâm TP.HCM. Bất động sản Dragon Center nhận môi giới - mua bán nhà mặt phố, nhà ở riêng lẻ, biệt thự cao cấp ... với nguồn sản phẩm phong phú đến từ các đối tác uy tín là cá nhân, chủ đầu tư, nghệ sỹ nổi tiếng có mong muốn ký gửi nhà phố tại đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp, có tâm và tầm trong ngành bất động sản.

cong-ty-bat-dong-san-dragon-center-logo

Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM” cùng đội ngũ chuyên viên NĂNG ĐỘNG - NHIỆT HUYẾT - GIÀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ - ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN đến từ các chuyên viên, quản lý có chuyên môn cao trong nghành bất động sản. Bất động sản Dragon Center cam kết mang lại một môi trường kinh doanh TIÊN TIẾN - LÀNH MẠNH, không ngừng nâng cao vị thế và dẫn đầu trong ngành môi giới bất động sản.

Đặc biệt, trong những năm vừa qua bất động sản Dragon Center không ngừng trở thành cầu nối giúp hàng trăm khách hàng bán thành công nhiều căn nhà và hàng trăm khách hàng tìm được tổ ấm, xây dựng cơ hội kinh doanh trên dòng tiền nhàn rỗi.

cong-ty-bat-dong-san-dragon-center-1

Bất động sản Dragon Center nhận môi giới bất động sản tại các quận trung tâm TP.HCM

- Môi giới bất động sản Quận 1.

- Môi giới bất động sản Quận 3.

- Môi giới bất động sản Quận 10.

- Môi giới bất động sản Quận Phú Nhuận.

- Môi giới bất động sản Quận Tân Bình.

- Môi giới bất động sản Quận Gò Vấp.

- Các quận khác ... vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Dragon Center.

Quy trình môi giới nhà phố tại Công ty bất động sản Dragon Center

- Bước 1: Bất động sản Dragon Center liên hệ gặp trực tiếp và tiếp nhận thông tin về nhu cầu tìm mua bất động sản của khách hàng.

- Bước 2: Tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chọn mua căn nhà ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình cả về tài chính, thiết kế, phong thủy … để có được không gian sống thoải mái, tốt nhất.

- Bước 3: Đàm phán trực tiếp chủ nhà và ký kết hợp đồng.

Liên hệ Công ty bất động sản Dragon Center

- Hotline : 0938 239 333 ( Gặp Phòng Kinh doanh )

- Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

- Website: www.dragoncenter.vn | www.dcentergroup.vn

- Email: dcentergroup@gmail.com