THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

line-gioi-thieu-cong-ty-dragon-center-1

Công ty Cổ phần Dragon Center (gọi tắt là DC GROUP) là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư và môi giới bất động sản tại Việt Nam. DRAGON CENTER hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản; Dịch vụ môi giới bất động sản; Tư vấn pháp lý nhà đất; Định giá bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Quản lý bất động sản; Tư vấn đầu tư.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng, đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban Giám Đốc, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, DRAGON CENTER sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đầy tiềm năng.

TỔNG GIÁM ĐỐC

ÔNG NGUYỄN TUẤN KHANH

  Thông tin doanh nghiệp

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DRAGON CENTER

  • Tên tiếng anh: DRAGON CENTER JOINT STOCK COMPANY

  • Thương hiệu: DRAGON CENTER GROUP

  • Trụ sở Công ty: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  • Mã số doanh nghiệp: 0314911356

  gioi-thieu-cong-ty-co-phan-dragon-center

   

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  line-gioi-thieu-cong-ty-dragon-center-2

  Với sứ mệnh mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. DRAGON CENTER luôn tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững. Xây dựng lên một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công. 

  Đến với Công ty, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý mà DRAGON CENTER còn là sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

  Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình.

  gioi-thieu-cong-ty-co-phan-dragon-center-1

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  line-gioi-thieu-cong-ty-dragon-center-3

  UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

  Phương châm uy tín, làm việc trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động, cam kết cung cấp thông tin chính xác, trở thành đối tác đáng tin cậy của Khách hàng là những yếu tố quan trọng mà công ty luôn hướng tới trong quá trình phát triển. 

  Chất lượng dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững tại công ty. Công ty Cổ phần DRAGON CENTER cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thông qua việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến mọi hoạt động vì lợi ích Khách hàng.

   

  gioi-thieu-cong-ty-co-phan-dragon-center-2