Giấc mơ làm giàu từ bất động sản dến với chàng trai trẻ Phạm Minh Thắng từ thời sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xuất sắc trở thành SUPER SALE ưu tú của công ty Dragon Center là những chuỗi ngày nỗ lực không ngừng của anh. Với những cố gắng ấy, ban lãnh đạo đã nhiều lần vinh danh, tưởng thưởng cho những thành quả tích cực mà anh đã đóng góp.

Những thành tựu xuất sắc này đã từng chỉ là cơn mơ giữa ban ngày của anh.

Hành trình lập nghiệp tại Sài Gòn

Ngồi trên chiếc xe đò nhỏ, chàng trai cứ mãi bồn chồn, thêm chút nhớ mong, thêm nhiều tiếc nuối và thêm nhiều hồi lăn tăn vì anh đang trên con đường xa quê xứ Bắc. Trên người lúc này không hề có chút kinh nghiệm ngoài những kiến thức đã được dạy dỗ ở trường.

Loay hoay chưa biết tìm việc ở đâu, anh lang thang trên mạng nhiều ngày liền tìm kiếm các công ty có nhu cầu tuyển dụng. Và nhận được cuộc gọi phỏng vấn từ Công ty tư vấn bất động sản Dragon Center .

Rồi ngày hôm đó đến, anh ra về trên tay cầm tờ hồ sơ mà cảm xúc không thể tả, anh đã được nhận vào một công ty bất động sản với vị trí là một nhân viên kinh doanh. Cảm xúc ngổn ngang vì vừa vui vừa sợ, anh vui vì mình đã có một công việc thật thú vị và phù hợp với ngành của mình, sợ vì mình chưa có kinh nghiệm lỡ đâu sau này vào công ty mình chẳng làm được gì.

Nhưng cứ thế anh gạt bỏ mọi lo lắng và thở phào một cái, anh kiên quyết tập trung vào công việc mình được giao. Bước ban đầu, mọi công việc của anh đều hoàn thành tốt và bên cạnh đó anh còn dành rất nhiều thời gian và công sức để học hỏi và rút ra kinh nghiệm dần cho riêng mình.

Thái độ và trách nhiệm của một người tư vấn bất động sản

Những lần anh gặp khó khăn, nghĩ rằng người con xứ Bắc chất phác ấy sẽ quay đầu định bỏ, dẫu thế chàng trai vẫn hướng người về phía trước cùng những lời chia sẻ động viên và khích lệ từ ban lãnh đạo, cấp quản lý của mình trở thành đòn bẩy “chất lượng cao” giúp anh có được những kết quả tiến bộ vượt trội.

Quả thật công sức mà anh đã bỏ ra không hề uổng phí, đôi khi kết quả không phải là duy nhất mà còn là tất cả những gì chứng minh cho quá trình trước đó chúng ta hoàn thành nó ra sao. Sau 2 tháng, công việc suôn sẻ hơn, hợp đồng đầu tiên về tay chàng trai hiền lành, chất phác đó.

supper-sales-kinh-doanh-bat-dong-san-cong-ty-dragon-center-1

Không ngủ quên trên chiến thắng, Thắng tiếp tục tìm tòi và học hỏi nâng cao kỹ năng và kiến thức làm việc chuyên môn của mình, anh nâng dần số lượng cuộc gọi và các cuộc hẹn với khách hàng.

Với những kinh nghiệm sẵn có, anh luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các thành viên mới xây dựng niềm đam mê và ngọn lửa làm việc cho mỗi người. Tuy thế anh không hề giảm bớt đi sự chăm chỉ và nhanh nhẹn, đặc biệt là trách nhiệm mà anh luôn dành cho công việc của mình.

Nhìn lại chặng đường làm việc Thắng chia sẻ: "không có thành công nào mà không phải trải qua quá trình cố gắng, chỉ cần bạn chăm chỉ, nỗ lực hết mình, học hỏi kinh nghiệm làm việc từ đàn anh đi trước bạn sẽ gặt hái được thành công".

Dù làm ở bất cứ công việc nào và, kết quả xứng đáng chỉ đến với ta khi ta có tấm lòng bền bỉ, sự nhẫn nại và ham học hỏi các kinh nghiệm, tự thân thành quả sẽ đến như ta mong muốn.

Ở bất cứ lĩnh vực nào đặc biệt là nghề tư vấn bất động sản kết quả xứng đáng chỉ đến  khi ta có sự kiên trì, nhẫn nại, ham học hỏi và dám vượt lên chính mình, ắt thành công sẽ đến như bạn mong muốn.

- Nguồn Dragon Center -