MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG - CHUYÊN NGHIỆP

line-viec-lam-dragon-center-1

Nhằm phát huy được tối đa khả năng làm việc của mỗi nhân viên, Công ty CP Dragon Center không ngừng xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, khuyến khích tối đa khả năng sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân trong lĩnh vực Môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Các thành viên đến với Dragon Center từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau nhưng tựu chung một điểm đều là những người ham học hỏi, luôn luôn nỗ lực hết mình trong công công việc và hoạt động xã hội tại công ty.

 

tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-dragon-center-1

 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

line-viec-lam-dragon-center-2

Dragon Center xây dựng lộ trình đào tạo riêng biệt và cực kỳ chuyên nghiệp. Thông qua việc đào tạo, nhân viên sẽ nắm vững kiến thức trong nghề bất động sản đáp ứng được yêu cầu công việc, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hình ảnh Công ty CP Dragon Center.

Chương trình đào tạo việc làm bất động sản, được công ty tổ chức hàng tuần, hàng tháng, hàng quý cho từng đối tượng khác nhau.

Người trực tiếp đào tạo việc làm bất động sản tại Công ty CP Dragon Center đến từ các cấp Quản lý có kinh nghiệm thực tế, dựa vào năng lực của bản thân vận dụng sáng tạo trong công việc. Những lớp đào tạo nâng cao sẽ do Tổng Giám Đốc, Giám đốc công ty trực tiếp giảng dạy và huấn luyện.

 

khoa-dao-tao-cho-nhan-vien-dragon-center-1

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO ĐA DẠNG THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CP DRAGON CENTER

line-viec-lam-dragon-center-3

icon-viec-lam-dragon-center-1 Đào tạo hội nhập: tất cả nhân viên khi làm việc tại Dragon Center sẽ được tham gia đào tạo hội nhập văn hóa, chính sách, nội quy làm việc tại công ty giúp mỗi thành viên nhanh chóng hòa nhập với công việc và đồng nghiệp.

icon-viec-lam-dragon-center-2 Đào tạo chuyên môn: các khóa đào tạo kinh doanh, được xây dựng với nhiều cấp độ khác nhau, giúp nhân viên dễ dàng nắm bắt kiến thức bất động sản nhanh và hiệu quả nhất.

icon-viec-lam-dragon-center-3 Đào tạo kỹ năng mềm: các lớp đào tạo kỹ năng mềm, được công ty tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, sự tự tin và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng chốt sales hiệu quả; Kỹ năng làm việc đồng đội; Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng lãnh đạo; Kỹ năng giải quyết vấn đề ...

 

ĐỘT PHÁ THU NHẬP TỪ VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

line-viec-lam-dragon-center-4

Tại Dragon Center mỗi nhân viên đều có cơ hội chinh phục đỉnh cao thu nhập trong ngành bất động sản, với kiến thức được học và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Con số hàng trăm triệu mỗi tháng của nhân viên bất động sản là sự thật và nó còn tăng dần theo thời gian nếu các bạn trẻ liên tục học hỏi, rèn dũa kỹ năng của mình.

 

tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-dragon-center-3

 

THƯỞNG HOA HỒNG CẠNH TRANH

line-viec-lam-dragon-center-5

icon-viec-lam-dragon-center-4 Hoa hồng kinh doanh lên tới 70%, thu nhập trung bình từ 30.000.000đ đến 50.000.000đ /tháng;

icon-viec-lam-dragon-center-5 Phụ cấp lũy tiến theo từng cấp độ nhân viên;

icon-viec-lam-dragon-center-6 Thưởng tháng, quý cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công việc;

icon-viec-lam-dragon-center-7 Vinh danh, thưởng cho tập thể nhóm xuất sắc;

icon-viec-lam-dragon-center-8 Xét tăng lương dựa theo đóng góp hiệu quả công việc. Thành viên có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực có thể được công ty nâng lương trước thời hạn.

 

 CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CP DRAGON CENTER

line-viec-lam-dragon-center-6  

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, Công ty CP Dragon Center xác định nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến nhiều chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả nhân viên.

icon-viec-lam-dragon-center-9 Tổ chức mừng sinh nhật và tặng quà nhân viên;

icon-viec-lam-dragon-center-10 Mừng Tết Trung thu, Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10;

icon-viec-lam-dragon-center-11 Quà mừng kết hôn, hiểu hỉ, sinh con, thăm hỏi ốm đau;

icon-viec-lam-dragon-center-12 Tham gia du lịch hàng năm trong nước và nước ngoài;

icon-viec-lam-dragon-center-13 Hoạt động thể thao, teambuilding giúp nhân viên giao lưu và rèn luyện sức khoẻ;

icon-viec-lam-dragon-center-14 Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế;

icon-viec-lam-dragon-center-15 Chính sách thăm khám, tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện.