Thị trường nhà phố quận Phú Nhuận vẫn luôn có sức hút đặc biệt với giới đầu tư và kinh doanh. Có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu thu nhập khủng từ việc kinh doanh bất động sản tại khu vực này, một trong số đó phải kể đến là hình thức buôn nhà cũ.

Được đánh giá là hình thức đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và tỷ lệ rủi ro thấp nên việc mua bán nhà cũ tại quận Phú Nhuận diễn ra khá sôi động, vậy đâu là hình thức tối ưu giúp bạn kiếm lời từ cuộc chơi này ?

4-hinh-thuc-kiem-loi-sieu-loi-nhuan-tu-viec-mua-nha-cu

Thu nhập nghìn USD mỗi tháng từ hình thức kinh doanh nhà cũ quận Phú Nhuận.

Ưu điểm của loại hình mua nhà cũ ở quận Phú Nhuận là có tính thương mại cao, dù kinh doanh, buôn bán hay để ở thì loại hình nào bạn cũng gặp thuận lợi vì lượng khách vãng lai lớn, khu dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh … Bất động sản Dragon Center gợi ý đến bạn 4 hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay.

1. Sửa lại hoặc xây mới sau đó bán lại với giá cao: hầu hết nhà phố ở quận Phú Nhuận đều mang tính thương mại cao, khi mua về chỉ cần bạn sơn sửa lại để không gian nhà trông mới và đẹp hơn thì có thể đăng rao bán ngay. Ưu điểm của hình thức này là nhanh không mất thời gian và công sức để quản thúc tài sản.

 

2. Cho thuê kinh doanh: hình thức này khá phổ biến ở hầu hết các dãy nhà mặt phố, nhất là nhà mặt tiền ở các đường trung tâm như Nguyễn Trọng Tuyển, Phan Xích Long, Nguyễn Văn Trỗi, Lê Văn Sỹ …

 

Với diện tích chuẩn 4m x 10m trở lên ở quận Phú Nhuận, các dãy nhà mặt phố có sức hút rất lớn với giới đầu tư kinh doanh, hàng tháng mức thu nhập mang về có thể đạt từ vài nghìn đến trăm nghìn USD/căn. Nếu có số vốn ít hơn bạn có thể chọn mua nhà trong hẻm (hẻm rộng) để cho thuê.

3. Cho thuê để ở hoặc thuê phòng trọ: hình thức này khá phổ biến với các căn nhà trong hẻm, bạn có thể sửa chữa lại để cho thuê mặt tiền, thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê, cho thuê cả căn hoặc cho thuê theo giờ để phục vụ đối tượng du khách nhằm đa dạng nguồn thu.

 

4. Mua rồi ký gửi: sau khi mua nhà người mua kí gửi thông qua công ty môi giới bất động sản bán lại để kiếm khoảng lời chênh lệch, hình thức này khá phổ biến bởi tính linh hoạt, mua bán an toàn, được thực hiện nhanh chóng và huyên nghiệp bởi các công ty có uy tín hiện nay. Với hình thức này người bán nhanh chóng tìm được khách có nhu cầu mua nhà với nguồn tài chính sẵn có, hỗ trợ thủ tục tư vấn pháp lý miễn phí, giao dịch và mua bán nhà đúng thời hạn.

Những lưu ý quan trọng trước khi thực hiện mua nhà cũ tại quận Phú Nhuận

- Thứ nhất: Bạn cần am hiểu một chút về kiến thức thị trường bất động sản, đặc biệt cần có kiến thức định giá sản phẩm tránh mua nhà cao hơn giá trị thực tế. Với những người có kinh nghiệm thì việc này không khó nhưng nếu bạn mới mua lần đầu hoặc không am hiểu về thị trường quận Phú Nhuận nên chọn công ty định giá bất động sản uy tín để được tư vấn.

- Thứ hai: Cần kiểm tra giấy tờ pháp lý căn nhà cần mua, mua nhà ở Phú Nhuận diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều so với các khu vực khác chỉ một số ít là vướng thủ tục thừa kế hoặc thế chấp ngân hàng. Bạn chỉ cần lên văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất để biết tình trạng: có đang tranh chấp, thế chấp hay không?

- Thứ ba: Một số căn nhà cũ sau khi mua về sẽ có mùi ẩm mốc, sơn tường bị ố màu trông không còn sạch đẹp. Để dịp may kiếm lời nhanh, bạn nên tân trang lại ngôi nhà một cách hợp lý và khéo léo tùy theo mục đích sử dụng, việc cải tạo nhà cũ thành nhà mới để đầu tư là cần thiết, bạn không nên tiết kiệm khoản chi phí đầu tư này.

Buôn nhà cũ là một trong những giải pháp kinh doanh giúp nhà đầu tư thu được mức lợi nhuận cao trong thời gian ngắn, đặc biệt là sở hữu nhà ở ngay khu vực quận trung tâm TP.HCM thì bạn càng yên tâm không lo lỗ vốn, hay trượt giá.

Bất động sản Dragon Center luôn sở hữu một lượng lớn nguồn sản phẩm là nhà mặt phố, nhà mặt tiền, nhà ở riêng lẻ có pháp lý minh bạch, đa dạng diện tích và loại hình đầu tư kinh doanh. Quý khách hàng có mong muốn đầu tư và mua bán nhà cũ quận Phú Nhuận vui lòng liên hệ bộ phận Chuyên viên kinh doanh bất động sản theo số Hotline 0938 239 333 để được tư vấn và lựa chọn căn nhà phù hợp với nhu cầu.

- BTV Dragon Center -

Viết bình luận của bạn: